Mang thai tuần 38 bị buồn nôn có sao ko?

Vk t mang thai đc 38w. T có nge nói 3 tháng đầu sẽ nghén nhìu nhưng mừng là vk t sức khỏe ổn từ đầu thai kỳ, vẫn ăn uống bth. Nhưng dạo gần đây cô ấy lại cảm thấy buồn nôn. Ở nhà có mẹ nấu đồ ăn mỗi ngày cho vk mang đi làm, chỉ có sáng thỉnh thoảng t đưa vk đi ăn ngoài mấy món cô ấy thèm, nhưng cũn ăn quán quen. Nhờ các chị em tư vấn dùm 38w buồn nôn có bất thường ko?

Mang thai tuần 38 bị buồn nôn có sao ko?
9 Các câu trả lời

Bà bầu 38 tuần buồn nôn cũng có nhiều ng, nhân lắm anh. mấy tuần cuối thai to sẽ chèn ép lên hệ tiêu hóa nên đừng ăn quá no 1 lúc mà chia thành nhiều bữa, tránh đc cả tình trạng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. hoặc là do sự tdoi hormone của gđoan cuối tky nên bị nghén ngược. Nếu đi kèm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt sẽ là dấu hiệu của tiền sản giật hoặc hạ canxi trong máu. Buồn nôn + đau lưng+ chuột rút+ tiêu chảy, ra nhiều khí hư thì là dấu hiệu sắp chuyển dạ

Bầu 38 tuần hay buồn nôn có nhìu nguyên nhân lắm a ơi. Có thể chị ăn quá nhiều, mà bây h tử cung đang phát triển đè ép lên dạ dày, chỉ để lại ít khoảng trống để chứa thức ăn trong dạ dày. Việc ăn quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng buồn nôn của mẹ bầu. Nên tốt nhất là chị nên chia nhỏ bữa ăn, nên ăn những món dễ tiêu, tránh ăn đồ cay, nóng, dầu mỡ và uống nhìu nước.

38w mà buồn nôn có nhiều nguyên nhân. Đa phần thì do thai to chèn ép Vào hệ tiêu hoá gây ra cảm giác buồn nôn. Nếu có kèm theo triệu chứng hoa mắt chóng mặt thì cho vợ vào viện luôn b nhé

Bầu 38w mà vẫn đi làm nhỉ.Thời gian này nghỉ ngơi chờ sinh thôi.Chia nhỏ bữa ăn, hạn chế vận động mạnh, theo dõi sức khoẻ nha a

chỉ là nghén lại thôi b. có người nghén 3th đầu, người 3th giữa, người 3th cuối, người cả thai kỳ, cũng là bình thường thôi

giống mk nghén 3 tháng đầu rồi hết gần cuối thì bị nghén lại, ngậm kẹo gừng uông nc ấm cho đỡ nha

mình lúc trước cũng bị,mà vài hôm lại hết,nên không sao đâu ạ

Cần thiết thì cho c đi kiểm tra cho an tâm nè a

không sao đâu m. có thể do nghén lại ak.