Có Thai 12w.

Vk có thai 12w mặc áo cưới thấy bụng k ạ.... Còn 1 tháng nữa là đám cưới ??

70 Các câu trả lời

Tùy mập hay ốm nữa bạn, mà thấy bụng thì có sao đâu bạn, đó là vợ bạn là con bạn, cô ấy đã hi sinh để mang thai con của bạn thì cớ gì phải sợ ngta thấy bạn, thời bây giờ ai mà để ý xét nét việc có bầu trước khi cưới là người ích kỷ thiển cận đó bạn. Hy vọng bạn sẽ cho vợ bạn 1 đám cưới hạnh phúc, 1người chồng người cha có trách nhiệm là gia đình êm ấm àh bạn. Chúc gia đình nhỏ của bạn hạnh phúc nha. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Tùu mỗi ng ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Tuần thứ 16 mặc vẫn ok... 😂😂 Nhưn nhớ dặn ăn uống có kế hoạch xíu nào qua đám rồi hả ăn thả ga ák!

Mặc áo cưới dạng váy phồng công chúa đó. Luôn để hoa cưới trước bụng khi di chuyển sẽ che được bụng.

mk bầu 4 tháng mới cưới mặc váy cưới còn k thấy bụng á huống chi mới đc 1 2 tháng

bầu 4 t bụng vẫn nhỉ mà k sao đâu. với cả giờ cũng nhiều loại váy cưới che bụng mà

tùy bạn àh, hôm cưới mình 14 tuần cũng hk thấy gì. người ốm dễ thấy bụng hơn á

Tùy thôi mình mới 3 tháng đã rõ bụng còn bà chị giờ 4 tháng vẫn than chưa thấy gì

tùy mỗi người và tùy áo cưới nhé. mk bầu 7tháng vẫn mặc đc áo cưới nè

k đâu ạ, còn nhỏ xíu hà, mk đừng chật quá ảnh hưởng đến em bé nhé