16t bụng to chưa ạ?

Các mom ơi. E đang cbi đám cưới thì đón em bé. Đám cưới vào khoảng tuần 16-17. Lúc đó bụng có to lắm k ạ? E lo quá

12 Các câu trả lời

như mình ng nhỏ thai 16tuần mà chưa thấy bụng nhô ra luôn,ko ai biết m có bầu luôn 😅. nên tuỳ từng ng á mom

5mo ago

Dạ. Mình cũng nhỏ con. Đứa đầu. Mong bé khoẻ mà bụng vẫn gọn 😝

Có bầu là điều tuyệt vời rồi k cần lo tới bụng to hay nhỏ. Tất nhiên là to hơn bình Thường rồi

5mo ago

Dạ, có e bé mừng lắm m ơi, mà cũng muốn mặc váy cd cho xinh ấy ạ 🤭

Hơi lộ r đó ạ. Tránh mặc váy bó sát quá nha. Váy cưới thường bó chặt khó chịu lắm đó ạ

5mo ago

Dạ. Mới chụp hình xong thấy cũng hơi tức bụng rồi nè mom 😅

Mình cũng 16w mặc váy cưới. Bụng cũng ko to lắm đâu, mom chọn váy đừng body quá.

5mo ago

Dạ body thì k dám rồi m ơi 🤭. Lúc đó mệt chưa m. Có quẩy nổi k 😅

mình 16w thì như ăn no thôi mom ơi... tròn hơn 1 tí thôi

5mo ago

Được vậy thì đỡ quá, tại mình gầy mà bụng mỡ sẵn. Giờ lúc nào cũng căng đét nên sợ to nhanh 😂

tùy dáng bụng của mom nữa. to thì to chứ lo gì mom

5mo ago

Dạ. Cũng muốn mặc váy cd xinh xắn ấy mom, kk, nên hơi lo tí tẹo 🤭

Mặc váy bên dưới rộng thì ổn

5mo ago

Dạ. Hết được mặc váy ôm 😅

mặc váy áo rộng là ok

5mo ago

Mặc mấy áo xếp ly vùng eo ak Mom k thấy bụng đâu

mom nhỏ người thì ko lo nha

5mo ago

Dạ. Mình nhỏ người á. Mà bụng mỡ sẵn nên jo cứ căng đét. Thấy to mom ạ 😅

chưa đâu mom ơi

5mo ago

Dạ được vậy thì mừng quá ạ ☺️