Thấy vui

viết lên đây không phải vì mình khoe chồng hay gì hết, mà cảm thấy vui và hạnh phúc quá nhưg k chia sẻ đc với ai.. mình bầu đứa đầu con gái đc hơn 2 tuổi, giờ đag bầu tập 2 đc 20w, bsy nói giống con gái nữa. mình buồn và thấy thất vọg, vì là sanh mỗ nên sanh nhiều rất nguy hiểm, mà lại con gái nữa thì thương chồng. tâm sự với ổng, ổng im lặnh k nói gì.. rồi đêm đó thấy ổng k ngủ, mình quay qua hỏi thì ổng nói thấy thương e quá, phải mang thai rồi chịu đau sanh con mà còn bị áp lực về chuyện trai gái. ổng nói e đừng buồn đừg suy nghĩ, nhà nào 2 đứa con gái cũng giàu cũng khá, cha mẹ chúg đều hạnh phúc hết, em đừg suy nghĩ nhiều rồi con a k đc vui.. tự nhiên nghe xog mình khóc như đứa con nít.. thầm nghĩ có chồg mà hiểu đc mình mới hạnh phúc chứ k phải có chồg cho mình nhiều tiền mới hạnh phúc.. Giờ thì thấy thoải mái hơn nhiều rồi, k càn phải buồn và nghĩ ngợi về giới tính nữa.

24 Các câu trả lời

Nhà mình ck cũng bảo vậy mà vẫn lo. Mình tập1 cũng bé gái và chưa có tập 2 :((

4y ago

làm lần 1 luôn đi mom.. cực 1 lần cho đã..hhhh