Bé Sóc nhỏ

Ai cũng muốn có đủ nếp đủ tẻ cho vui cửa vui nhà. Nhưng k pải ai cũng mong ước đều thành sự thật. Nhà có trai thì muốn gái nhưng lại thêm 1 cu nữa. Nhà có gái thì muốn trai nhưng lại thêm 1 cô công chúa. Khi biết mình mang thai ai cũng vui cũng hạnh phúc mà. Và mình cũng vậy từ biết con xuất hiện trong cuộc đời này mẹ vẫn hằng mong có thêm 1 cu cậu nữa cho đủ nếp đủ tẻ. Nhưng rồi khi biết con là con gái thì mẹ cũng có chút buồn chứ. Nhưng nghĩ lại buồn làm gì tội nghiệp cho con vì con đến bên ba mẹ là cái duyên cơ mà. Giờ mẹ k còn buồn nữa vì giờ có thêm con rồi giờ thì chỉ nghĩ đến con đặt tay lên bụng mình và cảm nhận con là mẹ vui và hạnh phúc lắm rồi. Chúng ta hãy cũng vượt qua 280 ngày bình yên để gặp nhau con nhé. Mẹ hay bảo ba rằng giờ ba lời to rồi. Ba đẹp trai nhất nhà đấy. Ba con cứ cười ha ha rồi xoa bụng mẹ. Còn chị gái con cũng mới 26th thôi nhưng mỗi lần mẹ hỏi em đâu lại thác áo mẹ lên và hôn chụt chụt trên bụng. Chắc con nhột lắm đúng k? Thế là con biết cả nhà cũng đang mong gặp con đấy. Vậy thì phải ngoan k được làm mẹ mệt nhé. Mẹ chẳng có gì hết nhưng mẹ lại có tất cả tình yêu thương vô điều kiện và luôn dành điều tốt đẹp nhất cho con. Hãy luôn khỏe mạnh nhé... yêu con .

28 Các câu trả lời

T đang tập 2 đủ nếp đủ tẻ mà vẫn muốn thêm đứa gái nữa đây. Các mom đừng vì cgai con trai mà áp lực. Con đến với mình là cái duyên, cứ hết lòng yêu thương con là đủ r. Chuyện ctrai con gái là muôn thủa cứ vv thôi mom

Nhà mình cũng vậy hai zai rồi giờ lại zai nữa, con cái là lộc trời cho, dù zai hay gái chỉ mong con mạnh khỏe trào đời, bình an khôn lớn là được

Mk đây đứa đầu gái nè mà h đag bầu đứa sau cũg gái luôn má ck mk thì cháu đích tôn, 😂😂 h trời cho pải chịu mắc quá đẻ nữq mom à...

Mình 1gai rồi cũng mong 1be trai nhưng siêu âm bác sĩ bảo gái cũng hơi buôn những khi thấy con chào đời kheo mạnh là vui roi

Mình tập một trai giờ tập hai cũng vẫn mong là trai nữa.biet con nào cũng là con nhưng ước muốn của mình vẫn là bé trai .

Mình nghĩ con cái là số trời.mình cũng 2 gái.giờ tập 3 siêu âm là trai k biết đẻ ra là trai hay gái

Mình 2 gái rồi giờ có bầu lại con gái, con nào cũng là con miễn sao khỏe mạnh là được

Mình cũng mong có con trai nhưng con nào cũng là con miễn sao con ra đời khỏe mạnh là được

Mình cũng mong đủ nếp đủ tẻ, biết là con nào cũng là con nhưng thật sự vẫn rất mong

Mình dây cũng mong trai ma k đc ngược lại đc 2 cô công chúa đáng yêu này day