hạnh phúc sao mà mong mênh thế

Phụ nữ sao khổ thế nhỉ là đàn ông chẳng tốt hơn sao ..bầu 9 tháng 10 ngày k quan tâm đã đành, không hề biết lo nghĩ cho gia đình con có ăn hay không không hề suy nghĩ vk có ra sao k hề quan ttaam điều anh quan tâm là bản thân anh có ăn đủ ,đủ tiền để nhậu vui vẻ cùng bạn bè , là con người không thương vk ít nhất còn mình mình cũng phải biết xót, biết thương chứ lị....đứa đầu rồi đứa thứ hai cũng tự lo một mình từ A đến Z ..đi sinh cũng đi một mình vậy e gặp người đàn ông kiểu gì nhỉ..

23 Các câu trả lời

Chị đừng buồn em cũng v mới cưới được mấy thág em đag bầu mà cũg k hề quan tâm đi nhậu bạn bè cả ngày đêm k về , cố gắng lạc quan lên mình còn có con còn may mắn hơn nhiều người

Tự tìm niềm hạnh phúc của mình ở những đứa con đi mom oi!! Đàn ông mấy người hiểu cảnh mang thai và sinh con... Lạc quan, cuộc sống sẽ có ngày thay đổi mà🤗🤗💓

Ly hôn đi, loại đàn ông đó k cần tiếc Mình cũng ly hôn rồi nè, ck nghĩ cho gd k à k biết nghĩ cho vk cho gd vk, ăn nói lại ngu dốt, giải tán cho lành

M vất vả quá . Thôi khổ tận cam lai m ạ. Mình vất vả thời gian đầu r sau này con cái trưởng thành và sẽ yêu thương lại mình

Cố gắng lên mom, mỗi người phụ nữ sống trong 1 hoàn cảnh khác nhau, chỉ biết động viên nhau cố gắng thôi.

Ck mình cũng vậy. Nhưng cũng đỡ hơn m là ck mình cũng quan tâm tới con nữa. Nên cũng bớt tủi thân

Cố gắng đi mum .mình cũng hoàn cảnh đó ko 1 lời hỏi thăm tự lo .kệ đi đến đâu thì đến

Đó là người chồng vô trách nhiệm chỉ biết thỏa mãn bản thân

Neu minh nhu ban tha chang co thang ck do thi hon

Khổ thân mom cố nên vì con mom ạ