Bawal ipadede ang gatas ng ina

Just visited my ob and got her prescription, sadly I am not allowed to breastfeed my son for 5 days while taking my medicine.. I just forgot to ask her.. But in any case would anyone here know the effect or consequence to my child if ever i feed him my breastmilk?

1 Reply

if cnabi po ng ob nyo na bawal, bawal po tlaga yan. Meron po kc mga gamot na pag tinake eh nasasama po sa breastmilk. Ang pwede po kcng mangyari pati si baby iinom ng gamot na tinitake niyo. Mahirap po kasi yan lalo na kung yung tinitake niyong gamot ay high dosage. Mas maganda na pong magpakasafe kaysa maepektuhan si baby.