❗️ระวัง! คุณแม่ไปกินก๋วยเตี๋ยว เจอน้ำซุปผสมกัญชา❗️

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ Chon Pattawan จาก Facebook กลุ่ม คนท้องคุยกัน วันนี้เสียใจมากค่ะ เผลอกินกัญชาในน้ำซุป เนื่องจากทางร้านไม่ได้แจ้ง แฟนเจอเสี้ยวใบกัญชาในชามก๋วยเตี๋ยว ก่อนเราเข้าไปนั่งเราได้ถามพนักงานว่าทางร้านใช้กัญชาหรือเปล่า เพราะเราให้นมลูกอยู่ (เราเป็นแม่สายปั้มค่ะ) แต่ได้คำตอบจากพนักงานคนที่1ว่าไม่ได้ใช้ แต่หลังจากนั่งทานไปสักพักแฟนกับเจอเสี้ยวใบกัญชา เราเลยค่อยข้างมั่นใจว่าเราต้องกินไปแล้วแน่ๆ เลยถามพนักงานอีกครั้ง ซึ่งพนักงานคนที่2นี่ตอบว่าทางร้านมีการใช้ แต่ใช้ในปริมาณน้อย จากที่หาข้อมูลเพิ่มเติม สารในกัญชาสามารถตกค้างอยู่ในร่างกายได้ถึง 6อาทิตย์ เป็นแม่สายปั้ม คงต้องปั้มทิ้งยาวๆเลย แม่ๆทานอาหารนอกบ้านเน้นเรื่องนี้กันด้วยนะคะ 😥😥

12 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ไม่กล้าทานข้าวนอกบ้านเลยค่ะ เพราะบางร้านใส่แต่พอถามก็บอกไม่ใส่ คนท้องแบบเรานี่กลัวไปเลย