คนท้องคุยกัน

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วอยยู่ในภาวะเสี่ยงมั้ยค่ะ พอไปตรวจเจาะน้ำคร่ำแล้วเป็นยังไงบ้าง ค่าความเสี่ยงของบ้านนี้ 1:250 เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจวันที่27นี้ค่ะ ลุ้นๆอยู่เพราะเราเป็นลองโควิดด้วย แล้วก้อเจอภาวะแท้งคุกตคามด้วย ฉีดยากันแท้งในช่วง2เดือนแรก