6 mos miscarriage

Very sensitive po ng tanong ko, nangyare po kasi sa friend ko. 6 months napo nyan nya and unfortunately nalaglag po yung baby hanggang ngayon di po namin sya makausap. Ano po kayang cause nung miscarriage nya? And meron po bang nakkunan ng 6mos?

6 Replies

meron po ginagawang histopathology pag nakukunan or sa iba autophsy. dun malalaman kung ano nangyari baket nakunan. yun lang makkasagot sa friend mo. kung di pa sya makausap, hayaan nyo lang sya. if gusto nya magisa hayaan nyo lang sya. iba ang grief ng nanay na nawalan ng anak. wag nyo ipilit na maging ok sya agad agad. i've been there at hindi madali.

4y ago

Same mamsh :((

Parang ako dati gabi gabi aq dati my 1st baby namaty din alam mu u g sakit na ikaw lng wlang hawak na baby sa hospital sobrang hirap tlga kaya kailangan lng tlga ng cumport sa mga tao na ganyan paramdam nio sa kanila na lilipas din wag niong hayaan na mag isa cla

Meron mami dipende po kasi yan sa katawan ng babae.. Madameng reason po bat nalalaglag si baby.. Talga pong d mo sya makakausap pero try nio po sya kausapin mahirap po talga sa sitwasyon nya un

possible po, regardless kung ilang months na sa tummy. bka traumatic for her kaya di pa makausap. please wag kayo mapagod na ibalik sya sa dati, she needs your company

Depende sa lifestyle, environment or mismo katawan ng babae.. Better talk to your friend po for support.

Baka sobra siyang stress o mababa inunan ng bata

Related Articles