Ano po pwedeng gawin pag may lymphs/kulani ang baby

Kusa po bang natatangal ang kulani? / lymphs nodes? Meron po kasi sa likod ng tenga yung baby ko 1 yr and 5mos napo sya ilang months napo kasi yung kulani nya di nawawala ano po kayang pwede gawin

1 Reply

Ang kulani po kaso ay usually sign na mayroong infection na nilalabanan ang katawan. Better to checkup po si baby para magka-idea kung ano ang cause at mabigyan ng nararapat na gamot. Sa nabasa ko, dapat kusa na po itong mawala sa loob ng 1-2 weeks, ibig sabihin ay nalabanan ng ng immune system natin ang infection. Pero kung umabot ba po ng 1 month ang sa baby nyo, mas mainam po talaga na mapatignan na sa pedia para sigurado.

Related Articles