Ilan buwan po bago po makakita o makausap si baby?

Ilang buwan po bago makakita o makausap si baby? yung baby ko po kasi 2 months and 6 days na di padin po makausap

5 Replies

Iba iba yata development ng baby Mi. Si baby ko 2 months old, nagrerespond na ng sounds kapag kinakausap, ngumingiti na din kapag kinakausap at nilalaro. Sumusunod na din ng tingin sa objects, lalo sa amin ng Daddy nya.

turning 3 months magdadaldal na Yan. nkakaaninag n din Ang 2 months baby, pakitaan nyo Po ng item na may red, black and white. and keep on talking to ur baby lang later on matutuwa Po kau once magrespond na.

baby ko at 2 months, nasusundan nia ng tingin ung object na pinapakita sa kanya. 3 months, nagmake ng sounds/smile kapag kausap namin. ilang weeks pinanganak si baby mo?

12mo ago

2mnths mi ,pero dpnde prin un ,iba²x nmn kc growth development ng bby

sakin po 1month and 3 days nasusundan nya na po kami, pag dating ng 2months nakikipag usap na po tawanan malikot po sya eh🤣

yung baby ko mag 2 months palang sa 10 pero nakakatitig na sya sa mga tao at nakakausap narin