Xin rv trung tâm tiêm chủng nguyễn chí thanh

Có mom nào từng dẫn con đi tiêm ở chỗ trung tâm nguyễn chí thanh chưa cho e xin rv về giá dv với các thứ bên lề với ak. em dự định tháng 2 sau tết cho con đi tiêm mũi 6 trong 1 tại đây thì có phải gọi điện hẹn trước ko ạ? Mom nào có kinh nghiệm cho con đi tiêm chủng ở đây rồi cho em xin ít kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn nha

5 Các câu trả lời

Trung tâm này làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 7 giờ đến 16 giờ 30, có nghỉ trưa 2 tiếng từ 11h30 đó mom. Mom gọi (0243) 834 3537 để đăng ký cho bé, mà giờ còn sớm ra tết hãy gọi mom. Vx 6 in 1 của Bỉ là 950 của Pháp là 960 đó mom mà đợt tháng 12 của Pháp hết hàng nên gần tới lịch của con mom alo mới biết đc

ở chỗ m có vnvc k, nếu có thì tiêm chủng ở vnvc khá ok ạ

em ở Lâm Đồng m ơi..😅

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho m