Tiêm ngừa uốn ván

Mình tiêm ở trung tâm y tế hay bệnh viện vậy tại e có bảo hiểm chi phí bao nhiêu một mũi vậy mấy mom. #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Trạm y tế miễn phí. Bv tuỳ nơi mom, mình tiêm từ dũ 30k công chích thôi. Còn tiêm phòng khám tư thì lấy 100k hihi

mình thì mũi 1 bv.mũi 2 trạm xá vì bv chưa về kịp.mũi 1 thì mất 100k.mũi 2 miễn phí nè m

ở trạm chỉ mất 10k tiền phiếu thôi mom ở bv thì khoảng 50-100k

Mấy năm trc mình chích dich vụ hình như 80k 1 mũi ak Mom. Lâu oy

tiêm ở trạm y tế thì miễn phí, còn bv thì chắc 80-110k á m

ở trạm thì free, còn những khác đều tính tiền

tiêm ở trạm y tế được miễn phí m nhé

tiêm ở trạm Y tế thì miễn phí mom

Trạm y tế nè

miễn phí m ak