lịch tiêm phòng cho bà bầu.

Vk em đang bầu 17 tuần thấy bên trạm y tế ngày mai có lịch tiêm chủng mũi uốn ván liệu vk em đã tiêm dc chưa ạ và sau đấy còn phải tiêm mũi gì nữa ạ?

26 Các câu trả lời

chưa tiêm đc nha bạn, bầu sau 20tuần mới tiêm đc nha, ra chỗ khám mà tiêm bạn, chứ tiêm ở trạm y tế tùy đợt lắm. tiêm uốn ván mũi 1 sau 30ngày tiêm uốn ván mũi 2 nhé bạn Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

2 mũi uốn ván cách nhau 1 tháng là đủ. Mình tiêm dịch vụ tư 16w đã tiêm mũi đầu rồi.

bầu đứa đầu tiêm uốn ván mũi đầu vào 20 tuần..sau 1 tháng tiêm nhắc lại mũi 2

20 tuần mới được tiêm , tiêm ở ttvc cho an toàn, tiem mũi 1 cách mũi 2 1 tháng

mà 20w tiêm mũi rồi sau 1 tháng tiêm lại mũi nữa là được nha

chưa nha b tầm sau 20-21 w ms tiêm nha 17w bé đg nhỏ quá tiêm k tốt

Bầu 20w mới tiêm nha bạn, tiêm mũi 2 cách mũi 1 30 ngày

20w tiêm. Mình tiêm có 1 mũi thoi

cái này.... 10 tháng trước 😶

Tuần 20 trở đi là tiêm đc