xin rì viu gói tiêm phòng trước khi mang thai

Hế lô các chị, tài chính dưới 1 tỷ cụ thể là khoảng 2 triệu🤣 thì có đủ để tiêm phòng trc khi mang thai k các xị? 2 tháng nữa e mới cưới cơ nhưng mà tính thả lun nên muốn tiêm trc cho đỡ phải chờ. e định tiêm ở viện hoặc trung tâm tiêm chủng medlatec ý. Cm có ai tiêm ở đấy k zợ? Giá rổ ntn? Nên tiêm liền 1 lúc tất cả các mũi hay cách nhau ra? Nên đky theo combo hay tiêm lẻ hợp lý hơn ạ? Tengkiu cm trc nha 🥰

4 Các câu trả lời

Thêm vài trăm nữa là đủ tiền để dùng gói tiêm chủng trước khi mang thai của medlatec rùi đó mom. Hồi đó m tiêm cúm là 380k, mũi 3in1 sởi - quai bị- rubella là 290k. thủy đậu 900k, bạch hầu - ho gà - uốn ván 750k. Mom cũng có thể tiêm lẻ nếu sau khi xn máu trong cơ thể vẫn có kháng thể đủ để tạo khả năng tạo miễn dịch cho loại bệnh nào đó. Bsi sẽ tư vấn cụ thể trc khi tiêm mom nhé

Gía tiêm phòng trước khi mang thai thì tùy vào mom tiêm những mũi nào nữa. Mh ko tiêm ở chỗ mom nói mà tiêm ở vnvc, trên wed có giá của từng mũi tiêm luôn, mom có thể tham khảo. Hồi đợt mh tiêm là sởi, thủy đậu, rubella, cúm, viêm gan B, HpV, uốn ván. Trc khi tiêm bsi sẽ tư vấn cho mom cụ thể luôn. Mh thì đưa cả ox đi tiêm luôn

mình từng mua dịch vụ lamg double test ở medlatec, cá nhân thấy nó ok. còn tiêm phòng ở đó thì chưa từng thử qua. Mình qua bv phụ sản và VNVC tiêm. 2tr chắc cũng ok mom

xin a Ck thêm mớ nữa.lỡ thiếu cũng có bù vào nè.hi