Các mom oi e lo lắm e DK 9tuan r Nhug e cu lo snghi lung tung . E co nên đi siêu âm xem thai ntn k nhi

Nổi khổ của nhung nguoi hiếm muộn

13 Các câu trả lời

Nếu chưa đi SA lần nào thì nên đi để xem tình hình thai như thế nào, có tim thai chưa, sau đó thì bác sĩ sẽ có ngày hẹn tái khám cứ theo đúng lịch mà đi thôi, tự ý đi khám để SA hoài cũng ko tốt đâu. Ăn uống bổ sung vitamin bầu đầy đủ là được, cứ tự mình gây áp lực thì bé cũng ko khoẻ đâu

đi siêu âm sẽ đỡ lo hơn và cố gắng thoải mái để tốt cho em bé nhé mẹ

Mom cứ đi để biết con phát triển thế nào và cũng để an tâm hơn mom nha

mom đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến e bé, nếu lo quá thì mom đi sa

nên đi sâ để biết tình hình thai ntn ạ

đi cho yên tâm và xem phát triển của con

nên đi nhé mom cho yên tâm khỏi lo lắng

k nên si nghi nhiu ảnh hưởng con mom ạ

bình thường thì không cần đi m

Đi siêu âm đc rồi bạn

3y ago

e cũng vậy đó ạ, 8 tuần rồi đi sâ mới biết đó ạ, 24 tuần e còn chưa lộ bụng bầu cơ, 26tuần mới lộ được tí, giờ sanh cũng được 2kg8 nên mom đừng lo ạ