Cho m hỏi vs.uống thuốc chống co thắt tử cung có tốt k a.mk đc 35 tuần bị gò nhiều nên mk mua thuôc

Uujikbfđedgh

Cho m hỏi vs.uống thuốc chống co thắt tử cung có tốt k a.mk đc 35 tuần bị gò nhiều nên mk mua thuôc
13 Các câu trả lời

mình 33w cũng bị gò đau bụng 2 ngày nay , đi khám bs cũng cho uống thuốc giảm gò cho đỡ đau nè. tưởng sinh non mà cổ tử cung đang còn cao lắm nên ko sao . nghỉ ngơi nhiều là được á.

sao mom ko đi khám bsi đã mà tự mua thuốc hả mom? mình đi khám bsi kê thuốc đặt thôi chứ ko uống đâu

mom nên đi khám vè uống thuốc theo bs đừng tự ý mua uống nguy hiểm

Đi khám rồi nghe theo chỉ định của bác sĩ mom ak

Nên đi khám và nghe theo chỉ dẫn của bsi mom nhé

Mom theo Bs nha, trc mình vừa uống vừa đặt nè

đi khám để bs kê thuốc nha m

gò nhiều chắc tại sắp sinh

khám và hỏi bác sĩ thử nhé

gò nhiều thì đi khám m ạ