Thai 30w.

E thai tầm này thì ăn canh khổ qua được k mấy mom.vì lúc 15w e bị co thắt tử cung nên k dám ăn tới bây giờ. Mà h thèm quá ăn đc m nhỉ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

m thèm mà ăn thì sướng cái mồm mà hại cái thân nha m.ăn khổ qua co bóp tử cung nha m.nên m tự biết xem trọng thôi nha.mình ko thích kiểu là thèm này thèm kia quá đâu.mình cả thai kì chỉ ăn đúng theo hướng dẫn và luôn tìm hiểu các loại thực phẩm trước khi ăn

ko nên m ạ. có thèm cũng phải ráng nhịn. Ăn vào sướng cái mồm mình nhưng hại con m ạ. Con quan trọng hơn cái sự thèm thuồng đó m ạ

kiêng luôn đi mom ơi.. cơ địa yếu càng k nên ăn nữa.. vì con mà nhịn mom ạ..

nếu mom đã bị co thắt tử cung rồi thì k nên mom nhé

Vậy thôi kiêng đi mom ạ, sinh xong rồi ăn thoải mái

lúc có bầu e thèm quá cũng ăn ak, hạn chế đi m

chưa đâu mom, phải kiêng suốt thai kỳ luôn đó

cố gắng kiêng nốt mom ạ

kiêng cả thai kỳ m nhé

kiêng đi nha m