Kakakasal lng namin. Tapos blocked namim isa't isa sa fb. Wit.

Utang issue. May napagkasunduan kmi na may parating kmi na utang., after makasal namin. Sabi nya. Wag na un ituloy. Nagkapera naman.at un nlng ang gamitin. Gets ko naman point nya. Nagsabi pa din ako why need nmin ituloy un. Pero di na sya convince. Kung anu anu na sinabi. Sya pa nagsabi na half half nlng daw kmi sa sahod nya. Bahala na daw ako sa budget ko sa coming sa sahod nya at sya bhala nadin mag budget. Grabe ba. Pinuna nya pa pagkakamali ng fam.sides ko pa. Bkit sya ba, ginanon koba? Kino consider ko mararamdaman nya. Tapos di man lng nya naisip i consider mararamdaman ko sa mga pingsasabi nya. Pwede kami mag usap,mag deal na wag na un ituloy. Di na nya need magsabi ng kung anu anu. Malaman ko bnlocked pako. Galing dba. So back to him too. Sabi ko salamat sa regalo nya sakin after kasal ha. Fyi pinaka cancel ko na ung parating na loan sana. Sinabi ko un. Tapos sabi nya "ok.unlock na kita." Un lng. Kairita ha. No thanks. Di ko need unlock unlock chenes nya. Pang 5 days na kming hndi fb friend. Galing dba. Ldr kami. Gusto kong magbati na kami. Kso pag naiisip ko ung mga sinasabi nya. Napapaatras ako. Di naman ako mkikipaghiwalay. Gusto ko ma realize nya mali nyang nasabi.

2 Replies

thank you po. actually nasabi ko naman po sa knya mga gusto kong iparating sa knya na nasasaktan ako sa sinabi nya. etc etc. na di nya kinonsider feelings ko sa mga pinagsasabi nya. kaso wala sya ni sorry. ang sabi nya lng ."ok unlock na kita." sana if sorry sya. give me naman sincere sorry.. hndi ung prang napilitan pa sya sa gagawin nya. ay nakow. partner ko tlga. 😶