stretch mark

Usually what month po lumalabas stretch mark?

96 Replies

Depende po yan kung sobrang laki na ng tiyan mo. Kasi nababatak yong tiyan natin kaya nagkakaroon ng stretch mark. Lalo na kapag kambal pinagbubuntis. Mas kitang kita yong stretchmark pero pag isa lang. Depende pa din yon kung malakas ka kumain. Kasi kapag malakas ka kumain mabilis lumaki sa loob ng tiyan natin yong bata. Kaya diet diet lang para hindi gaanong kita ang stretchmark at hindi mahirap tanggalin kapag nanganak kana. :)

Dipende po yung iba po kasi hindi talaga sila nagkaka strerchmark, ako 2 baby ko ngayun pero wal po ako stretch mark opp, sa tyan po wala pero sa may thigh ko meron pero kongi lang as in di halata tapos nilagyan kopa ng lemon a week after pagka panganak ko kaya wala napo ngayun. Basta kinamot or nagsusuot kapo ng masikip.

8 months. Pero 4 months plang nag llagay n ko ng bio oil kaya less lng ung stretchmarks ko. Nung nag sanosan ako dun ako nagkaroon ng stretchmarks. Kya balik bio oil.

For me it depends kasi di naman pare pareho. With my 1st pregnancy halos wala ako stretch marks but now currently pregnant with my 2md tsaka ako nagka stretch marks

Depende po hndi lahat nag kaka stretchmark .. yung sister ko dlwa na anak nia pero wala kahit isang guhit ng stretchmark .. tpos ako meron haha ..

Ako po 6 months maliit tyan so far ala pa naman... every night ako naglalagay ng virgin coconut oil... ewan q lang qng effective toh 😂

8 months po, sakin 1 to 7 month wala pwro netongb8 months na sya sobrang katibna ng tyan ko diko na mapigil na kamutin 😢

Depende po sa nagbubuntis. Merong di talaga nagkaka'stretchmarks. Ako 5months wala pa naman. Tingnan natin sa susunod na mga buwan.

nagbebenta ako ng pantanggal ng stretchmarks. effective siya kahit may kamahalan. Kasi ako natanggal stretchmarks ko sa hita hehehe

5y ago

yes sis

Ako lumabas sya nung nakapanganak nako kaya laking gulat ko na andame kong strech marks pro naglilighten nrn xa habang tumatagal