stretch mark

Usually what month po lumalabas stretch mark?

96 Replies

Depende po yan. Ako di ako nagka stretch mark na madami. Pero nun manganganak na, me 2-3 guhit na lumabas sa ilalim ng puson.

Ako po ngayon lang na 39W. Huhuhu.. Sobrang hapdi at kati po, iniiwasan ko po kamutin pero mas lumalala po. Ano bang dapat ipahid?

Di ako nagka stetch mark gang ngayon nanganak na ako. Ever since nabuntis ako nilalagyan ko lang lotion tiyan ko saka likod.

Ako 7 months ko na napansin. Siguro nung biglang laki tiyan ko. 6 months kasi naging halata tiyan kon

It starts during 2nd trimester momsh. Try using lotion or oil to moisturize your tummy.

7months din akin 😔 bigla nlng lumitaw pero sa likod sa may balakang hnd sa tyan 😂

7mos sakin sis kahit nag cetaphil lotion ako everyday sa tummy ko bigla kasi syang laki

Depende ata, may mga buntis talaga na wala. Meron maaga. Ako 5months, wala pa naman.

Depende po. Kase ako 35weeks pregnant ba but still wala pa rin pong stretchmark

Diko po alam heheh .. 35weeks nako wlaa pako stretchmarks e ewan kelan lalabas