Stretch mark

Lotion or oil po na makaka avoid ng stretch mark? And what is the reason po bakit nagkaka stretch mark?

44 Replies

Stretch marks ang tawag kasi nsstretch ang balat at ngccreat ng mark. Di sya natatanggal unless gagastos ka talaga nang malaki for derma. Maglalighten lang sya gamit ka nung nabibili sa watsons na may cocoa or shea butter b yun.

Lahat na Ata Ng pang stretch marks nilagay kona kaso di effective Kaya tinigilan ko na haha 😂 natural na siguro pag my mga anak ka mag Kaka kamot ka. Part daw yan Ng pagiging Ina.

either of the 2 momsh, kung san k po mahihiyang, s 1st baby ko lotion then ngaun s 2nd mustela oil, oks nmn po pareho pra s akin, nstretch po kc ung balat ntin kya nagkakaron nun,

As long as moisturize mo tiyan hita at kung saan pa na pwede ma trigger ng stretchmarks maiiwasan po ito. Stretching ng skin po dahilan at dry po kaya lumalabas ang mga ito

Nag eexpand kasi yung balat natin kaya nagkakaro'n ng stretch marks.. Ngayon kabuwanan ko na pero wala pa rin ako stretchmarks sana tuloy tuloy na hehe 😊

Nagbabanat po yung skin mo. Biglang taba or biglang payat. Pag buntis sa paglaki ng tiyan. I'm using malunggay oil and sunflower oil effective siya sakin.

Bio oil sis, pero kung wala kahit baby oil basta di lang ma dry ang skin para iwas stretch mark. Pag lumalaki kasi tummy natin nagbibitak skin natin.

Bio oil, palmers, morrison Nastretch ng skin pag nag gain or lose weight. Genetics also play a part kung magkastretchmark ka or hindi. 😊

Kahit di ka magpahid ng kung ano basta po maganda ang collagen ng skin mo hndi ka magkaka problem sa stretchmarks sis according sa OB ko

Biglaang pagtaba o kaya biglaang pag payat. Bio oil mommy. Yun yung usually na nakikita ko sa mga comments pag about sa stretchmarks.