Maternity Benefit

Usually po kailan binibigay ni employer yung mat benefit? Kung sa June 16 start ng maternity leave ko this month ba nila ibibigay or saktong leave ko na? Thanks po.

9 Replies

Depende sa company ninyo like me 2 weeks before Duedate dun pa nila ibibigay yung kalahati tapos yung the rest after mo masubmit yung Mat 2

Ako po saktong leave ko na. Pinag maternity ako 2 weeks before ng due ko. Monday mag fall yun so friday po binigay na nila sakin.

depende po sa company.iba iba po kasi.sa amin, 1 month before ng due date.

usually a month before due date. depende talaga sa company

samin po a month before ka manganak kelangan nabigay na.

Sa company namin few weeks before the scheduled ML.

samin pg file mo ng leave bbgay ndn agad

Last day of the month cguro

5y ago

Employed ka ba? Memasagot ka na naman ehh. Wala naman sense.

depnde oo sa company