SSS Maternity Benefit

Sabay ba binibigay ang SSS benefit at salary differential ni employer? Thanks!

1 Reply

Basta on maternity leave kana mommy, wala nang salary from the employer. Ang magbabayad or mag co.cover nang salary mo during maternity leave is ang sss na, which is yang ma receive natin from sss serve as salary.

5y ago

Totoo sis, pero bat ako 57k pa rin nkuha ko, nkahulog na rin ako ng 2400 simula po ata june, ibig sabihin walang salary diff yung nkuha ko.. Lugi nmn