short and soft cervix

hi po mga mommies, may nkaexperience po ba sainyo ng gntong case short and soft cervix?nakaya naman po ba umabot ng full term kht gnyan ung case? 25 weeks plang po kase ako, bedrest n din po ako ngaun at pinagtake ng pampakapit.. ?

2 Replies

hi sis kamusta po? umabot ka po ba ng full term kahit bedrest and pampakapit lang tinake mo? pls reply po. same po kasi tayo e

Abot yan mamsh sundon mo lang ob mo

5y ago

sana nga po umabot at wag na tumuloy pag open kase 6 months plng si baby.. thank you po..