Short cervix

Hi sa mga mommy po na short cervix. Meron po ba dito na hindi nag pre term kahit pampakapit lang ininom at hindi na nag cerclage? Short cervix po kasi ako, and niresetahan ng pampakapit. Sana maging ok hanggang umabot ako sa due date. Parang ayoko po kasi magpa cerclage kung sakali :( Pls pls sana may makasagot na same experience

2 Replies

mommy kayo po ba anong length ng cervix nyo nung 26weeks kayo?

ilang weeks kna sis

3y ago

26 weeks po ako and nung chineck 2.65 cm po cervix ko kaya short daw po.