Short cervix

Hi sa mga mommy po na short cervix. Meron po ba dito na umabot ng full term kahit pampakapit lang ininom at hindi na nagpa#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls cerclage? Short cervix po kasi ako, and niresetahan ng pampakapit. Sana maging ok hanggang umabot ako sa due date. Parang ayoko po kasi magpa cerclage kung sakali :( Pls pls sana may makasagot na same experience

6 Replies

bed rest din po advice sakin ng ob. at 14weeks kasi 1.something open na ang cervix ko. so whole pregnancy ko po bed rest ako dahil dinudugo ako at kusang bumubukas po ang cervix ko at wala pong paliwanag ang syensya. sana makatulong po ito sayo momsh. pahinga and continues sa mga gamot and pray palagi. mag 6 months na po ang baby ko sa feb. 6. tiwala lang kay God

3y ago

na full term po si baby? umabot ng 37weeks? thank you po. mejo worried lang kasi talaga. sana ma full term din si baby

Hi! Momsh! Short cervix din ako 1.8cm nung 16weeks at open, kamuntik narin ako makunan that time, tinuloy ko lang gamot ko dahil advice ni ob pag naulit ang bleeding icerclage ako. Awa ng dios 32weeks na kami ngayon ni baby, nag stop ako magtake ng pampakapit at progesteron nung pang 25weeks ko.

2y ago

momsh tanong ko lng po... umokei kapo ba..? kc 1.65po ang cervix length ko at 22weeks... natatakot po ako pra saamin ni baby

hello po. need ko din ipacerclage dati. but i chose medication. progesteron 100g ang nireseta sakin. pinapasak po sya 3x a day. sabay ng oral na mga pampakapit po

3mo ago

same case po now at 20 weeks. kumusta po kayu nakaabot ba kayu sa full term?

ano po length ng cervix mo mommy? dilated o open ba?

3y ago

ang sabi lang sis sakin short cervix kasi at 26 weeks 2.6cm lang daw cervix ko.

up natin mommy natabunan na

up