my baby

Ung ang daming Humuhusga sau .. kc nabuntis ka Tpus ndi ka pinanagutan .. .ndi ko nman kasalan na ganun ang mang yayari bkit kc madaming mga taong ma pang husga .. .ung lubog kna nga lalo k pang ibabaon sa kinalalagyan mo Ang sakit ndi nila alam pinAg dadaanan ko ndi nilA alam ang nAraramdaman ko .. .nag mahal lang nman po ako tao lang din at nag kakamali??? Labas lang po ng sama ng loob subrang bigat po kc eh..

43 Replies

Sama situation sis, Yung parang gusto mo ng saktan yung sarili mo na gusto mo ng mawala sa mundo para mawala na rin yung pain na nararamdaman mo. But sis you will be heal darating yung araw na magging okay ka at mawawalan kana ng pakielam sa kanya. Na maiisip mo bakit ko ba sya kailangan iyakan? E wala naman syang kwentang tao. Wala din namang mangyayare kung iiyak lang din tayo ng iiyak kasi andito na to e wala na tayong magagawa. Masasaktan tayo sa husga ng ibang tao pero kailangan nlang natin dedmahin kasi di naman sila makakatulong satin kung iisip mo pa ng iisipin. Be strong sis! Kaya natin to💪Pagsubok lang to malalampasan din natin to. Always pray ka lang 🙏

Same sis go fighting for us , ngitian mo lang lahat ng mga taong nanghuhusga sau sabay talikod wag paapekto, nakaka stress yun kawawa naman si baby ,, sa una napakahirap yung bang sa twing lalabas ka lahat ng mata ng mga mapanghusgang chismosa nakatingin sau ,, tapos tatanungin ka pa , bintis ka na pala? May asawa ka? Sinong ama? Dami nilang tanong kaya ako ignore nalang wala kong pake kung sabihan akong masungit o mataray di nila alam yung feeling ng nagmahal, binuntis ,tapos iniwan , sobrang hirap s feeling , sobrang sakit sa dibdib, pero wala everythings happened for a reason, every baby is a blessing focus nalang kay baby ,, at s future naming mag Ina .😊

5y ago

I feel you sis. Ngayon pinipilit ko din lumaban kahit lubog na lubog na ko and before di ko alam kung saan ako mag start but im so thankful kasi supportive yung family and friends ko they help me to build myself again Kaya laban lang tayo mga momsh!

Wag mo nang pansinin sis. Toxic sa buhay natin yan. Ako hndi ako single mom pero dami kung naririnig na mga usap2 tungkol sakin 🙄 pinapalakas ko lang loob ko kasi alam kong maaapektohan si baby pag nagpa apekto din ako. Mga naririnig ko na mga usap2 "Kala ko ba nag tatrabaho yan" "Nong umuwi buntis na at ano sa magulang naman e aasa lahat" Pero yung sagot ko lang "PAKIALAM NYO BA! ANAK KO TO! AKIN TO! KUNG ANO MAN GINAWA KO SAMIN PA RIN TO! HINDI NAMAN AKO HIHINGI NG PAMPADEDE PAMBILI NG PAGKAIN SAINYO" Tapangan mo loob mo momsh mas kailangan ka ni baby. Btw 28w3d preggy ako ☺

Same tayo :( But hey! Look on the bright side kase d ka naman nawalan, nadagdagan ka lng (c baby) tsaka pag may narinig kng tsismis about sayo baliwalain mo tawanan mo lng cla. For now mag focus ka nlng sa mga bagay na nagpapasaya sayo aliwin mo sarili mo ganun at magsawalang paki ka nlng sa sinasabe ng iba dahil wala ehh ganyan ang mga taong nakapaligid sayo. Kung pwede nga lng pagbabarilin ung mga mapang husgang tao ginawa ko na ehh. Charot! Haha kaya smile lng basta alam mo sa sarili mo wala kng kasalanan nagmahal ka lng at iniwan ng lalaking walang bayag

Same tayo ng sitwasyon sis.. Di ka nag iisa sinabe ko sa parents ko ang nangyare sakin at yung status ng nakabuntis sakin pero wala naman na daw magagawa kasi anjan na.. nagalit sakin si papa at sobrang dissapointed kasi hindi daw ito yung pinangarap nya para sakin.. Nagpakumbaba ako at sorry ako ng sorry sa kanila dahil sa kasalanang nagawa ko.. Nung una cold sakin si papa at di ako kinakausap pero mga ilang days naman ok na ulet kami.. kaya sana sabihin mo na sa parents mo kasi yung baby mo din ang mahihirapan.. pareho kayo..

Kaya mo po yan. 😊Sa lahat ng panghuhusga, masasakit na salita na naririnig sa iba, hayaan mo lang sila. Wala silang magandang naitutulong sa'yo kaya better na tulungan mo sarili mo na bumangon, maging positive sa kabila ng lahat ng masasakit. 😊 Batuhin ka man nila ng patalim, maging bato ka para sakanila. Embrace your pregnancy, kapag nandyan na si baby, mas lalo kang magpakatatag para sa kanya. ❤ Virtual hug for you mami. 😘

5y ago

Thank you so much po❤❤❤

Hayaan mo lilipas din Yan. Atsaka di ka din Naman nag iisa Kaya wag kang magpapaapekto sa kanila. Isipin mo may baby Kang binubuhay at di Niya deserve na mag suffer sa mga bagay na tulad Niya. Dahil kapag inisip mo Yan at na stress ka Lang Ng sobra si baby ang mas nahihirapan. At ikaw din. Isipin mo may angel ka na mas totoong magmamahal sayo. Di ka iiwan. Kaya wag mo siyang papabayaan at any sarili mo.

5y ago

Salamt po sainyo❤❤❤

Same tayo ng situation ganyan ganyan din ako. Di din ako pinanagutan ng ex ko na ngayon. Hinang hina depressed ako nun. Hayaan nalang natin yung mga ganyang guy takot sa reponsibilidad. may karma din sila haha. Pero be strong lang para kay baby eto ako ngayon 33weeks preggy lumalaban kahit magisa lang. 😊 Stay strong po sa inyo ng baby mo. Kaya mo yan at malalagpasan mo yan.

Hayaan mo na lang sila. Ngitian mo na lang at lalo nilang ikamamatay 'yun. Pag ganan kase ang mga tao, at nakikita nilang masaya 'yung taong hinuhusgahan nila, mas lalo silang naiinis. 🤣🤣🤣. But anyways, same tayo ng situation. 'Yung father nito, tuwang-tuwa nung nalaman niya. Kesyo tutulong daw siya, pero, wala naman akong nakikitang paraan na ginagawa niya para makatulong.

Mapanghusga na talaga ang mundo ngayon. Kahit ano gawin mo, tama man o mali may masasabi at masasabi sila about you so let them be. Ikaw mas nakakakilala sa sarili mo. You dont have to try to please them, nor need to prove yourself to them. Mababang klase ng tao ung mga ganun and they want na may mas mababa pa sa kanila kaya nanghihila sila pababa. Dont let them drag you down.