my baby

Ung ang daming Humuhusga sau .. kc nabuntis ka Tpus ndi ka pinanagutan .. .ndi ko nman kasalan na ganun ang mang yayari bkit kc madaming mga taong ma pang husga .. .ung lubog kna nga lalo k pang ibabaon sa kinalalagyan mo Ang sakit ndi nila alam pinAg dadaanan ko ndi nilA alam ang nAraramdaman ko .. .nag mahal lang nman po ako tao lang din at nag kakamali??? Labas lang po ng sama ng loob subrang bigat po kc eh..

43 Replies

Mapanghusga na talaga ang mundo ngayon. Kahit ano gawin mo, tama man o mali may masasabi at masasabi sila about you so let them be. Ikaw mas nakakakilala sa sarili mo. You dont have to try to please them, nor need to prove yourself to them. Mababang klase ng tao ung mga ganun and they want na may mas mababa pa sa kanila kaya nanghihila sila pababa. Dont let them drag you down.