Ask lng po, normal ba na sumama loob mo dahil nabuntis ka ng unexpected Yun po kc nararamdaman ko nw

Sobrang sama lng po kc ng loob ko. Ndi dahil sa ayaw ko. Kundi ndi pako ready ulit magka baby

3 Replies

normal po yan sa nagbubuntis, pwro ung sinabi mo po na hindi kapa ready magbuntis is nakakasad po. sana nag pills po kayo or safe sex. kung di pa po kayo ready.