hair treatments

For the uneducated mommies out there... Ayan po oh. We can have hair treatments while pregnant. Puro kasi kayo NO, di man lang mag research. ?

hair treatments
101 Replies

Hahahaha 😂 nag advertise pa ampota... Lols okay payn parebond kayo ke organic or may chemical go... Hnd naman magiging abnormal baby nyo... 😊 But be prepare kung habang lumalaki ung anak nyo nagiging bobo or makadevelop ng sakit yung anak nyo later on, di nyo alam saan maiistore sa development ng unborn nyo yung content na maabsorb ng body or scalp nyo... May content kc na maabsorb ang unborn sa lahat ng iaapply natin sa skin or hair or san part ng katawan ntn yan... Ang matatamaan din dyan neurons na finoform ng baby mo... malamang yang salon nag medical field ba yan? Lols.. ung iba nagtitrigger ng contractions na nagcacause ng miscarriage.. kaya ikaw na nag post kung di ka convince na bawal ung hair treatment GO AHEAD! di mo need contrahin ung opinion ng mga mommies din na nagsasabi ng NO dahil concern lang sila sa unborn, hnd sa nanay na porket pasko rebond ang gusto... di makapag antay? Nagmamadali ung buhok? May lakad? 😂 Kinocontra lang kita sa term used na "UNEDUCATED BY SAYING NO" wag mo nalang dimonyohin magparebond ung mga tamad mag consult sa OB nila kasi ikaw mismo ambilis maniwala sa mga pseudo advertisements 😂 orga organic.. Oy nakapasok na tsina sa pinas lahat pede maging organic by hiding the real content.. #keyboardwarriorspasok

4y ago

Nakareport na momsh.. 😂 Actually ndi lang nakakastress nakakabwisit pa.. Sa totoo lang.. Bkit d nila ireveal identity nila if totoong safe nga dba? Mga shunga nga..

Ok na sana na nagsabi ka ng info for those mommies na naghahanap ng salon na kung saan pwede sila mag relax or pampered especially sa mga times na may post partum/depressed/anxiety sila at gusto nila ma feel na maganda or tumaas ulit yung confidence nila dahil sa mahirap na pagbubuntis nila. Hindi na sana nagsabi na uneducated sila, kasi kung uneducated yung mga mommies na andito edi sana hindi marunong magbasa at magsulat at marunong mag explore sa net yung mga mommies na gumagamit ng TAP hindi purket hindi sila graduate ng elem or HS or ke masters yan mga yan. Uneducated na sila, mukang kailangan ata talaga ibalik ang GMRC sa school, para naman magkaroon ka ng manners. Which is hindi lng sa school nakukuha kundi pati sa loob ng bahay. at Yes Organic yan. Maybe walang harmful chemicals, but OB recommended ba yan? Or Pedia recommended ba yan for those mommies na lactating? Choose the right words para hindi ka mabash. 2020 na girl. Wala ka pa din manners!

Lol! Shame on you para sabihan kaming uneducated. How will we know nga naman sa mga gusto mag pa hair treatment kung ang tanong lang nila ay pwede poba or kahit may ipakitang plataporma kung hindi naman namin kilalang brand or trusted lalu nadun sa gagamit siyempre mag NO parin kami. 😊 Commonsense will tell you sis and if ever u want to get your hair done do it. Hindi namin kailangan ng salon na yan. Kung alam modin sa sarili mo or niyo na may tiwala kayo dun sa pag papaayusan ninyo EDI GO ☺ Wala namang masama. May kaniya kaniya tayong pag bubuntis. Nasasayo nalang yan kung paano mo aalagaan anak mo mare. Kaya *tap on your back* good job sayo sis nakahanap ka ng pag papaayusan mo. Ingat!

Hi, I also wanted to have my hair treated before giving birth kasi para ready umaura at di itsurang haggard sa pictures but I chose not to. Yes, no proven studies about it, my OB said so pero kasi there are other risk factors when you go to salon, yung smell ng mga chemicals from salon products, yung hinga ng ibat ibang clients pati na mga staff, if home service naman, still the smell of chemicals it can give you allergic rhinitis, cause you to sneeze and the likes. Also, momsh the picture you posted is from an advertisement of a salon, it's a marketing strategy siguro if it's a poster from a reputable organization, institution or person, then nit's believable.

4y ago

kay first anon na nagcomment, okay given that it's organic, ok it's safe pero ung nagcomment kasi namention nya na there are other factors, basahin po muna mabuti bago magcomment.Di lahat ng material sa salon ay organic i doubt that saka namention nya pede din un hinga ng other clients and staff and more. Hays.

Mas duhhh. Sa tingin mo ba wala paring chemicals yan kahit sabihin mong organic? Kunin mo bote tapos basahin mo ingredients. Sabihin mo kung purely mga damo damo yang nakikita mo dun. Saka ako maniniwala. Pero pag may halong chemicals na iba yun ewan ko nalang pinaglalaban mo sa organic. Shampoos nga na nagcclaim na organic may other chemicals parin nga. Yan pa lalo na magpapaunat sa buhok mo. You do your research madam. Di yung bida bida tayo at mayabang na mag sabi na uneducated mommies. Kahit na safe sa hindi, other mommies choice NOT to have rebonded hair para mas safe. Kung gusto mo magpaunat edi go. Daming ngawa eh.

4y ago

Malamang yang anonymous na yan ung OP 😂

True. No studies have been proven linking hair treatments and fetal abnormalities. Maaaring may miscarriage but it is not due to hair dye. Unhealthy na talaga ang pregnancy in the first place. U do research wala ka talagang article or studies na makikita na nagpapatunay na d safe ang hair color and yes ob will advise u against it to err on the side of caution. It will be advised not to do it during the 1st trimester though not bec sa baby but bec sa effect kay mommy since hormonal changes pa at its peak baka mahilo o magsuka lalo si mommy. I did color my hair by myself on my 3rd trimester using ammonia free hair dye ok naman

4y ago

Yes, tama. Kahit OB sinabi yan sakin.

Hello "anonymous", maging sensitive ka naman po sa mga pinagsasabi mo't baka maihaw ka ng mga galit na nanay at buntis sa community na 'to 😄 Kung meron ka pong magagawang maganda, wag ka maging toxic dito. Thank you. Kung kating-kati ka po alagaan ang sarili mo o magpaganda ng buhok, go for it, walang pipigil sayo, basta ang nakararami dito nagbibigay lang din ng opinyon na tingin namin ay tama o ikabubuti ng ina at baby niya. Please lang ulit, wag ka maging toxic.

I worked in a salon, and ang mga treatments nmn is organic and safe, but we nevereber recommended ot to pregnant ladies because of the smell and chemicals. Lalo na mga hair straightening trt, always comes with formaldehyde which is harmful to pregnant woman even the health of the staff or other people. Marketing strategies lang po yan, kc kung wala silang gngmit na harmful chemicals wala pong long lasting effect sa buhok.

4y ago

Mas lamang po kase yung bf. Ayaw nya talaga mag bottle liban nalang pag gutom na gutom na. 😢

ikaw ata uneducated sis, first of all hindi porke organic eh proven safe na lalo na sa mga pregnant/lactating women. and other than that, what's good for you may not good enough for others. iba iba tayo ng katawan and progress ng pagbubuntis. second, it's not a research, nag expect ako na from article ang screenshot mo with a valid reference pero sadly, facebook lang. better NOT to nalang, you'll never know what might happen inside.

Baka nmn kasama ka dyan sa nagbibenta ot nag sponsor ng ads n yan kaya gigil kang makadami ng sales...haha! Di po lahat ng malapit na salon sa mga lugar nmin ay mag organic treatment. Isa pa, mas gugustuhin n lng nming wag ng magpa treatment kung magiging risk nmn ang health nmin at ng baby. Anong mawawala kung di kmi magpa treatment? Merung mga mommy na mas bagay pa ang walang mga rebond n yun. Maka UNEDUCATED ka nmn po ay WAGAS!