Hair treatment

Hello! Mumsh, ask ko lang if there are any hair treatments na safe sa pregnant women? 18 weeks na po ako now. Thank you in advanced 🤗🤗 #FTM #Pregnant #18weeks

4 Replies

Ang ginawa ko Po nagpahome service pra mkaiwas sa Amoy sa parlor. pero gupit lng Po tlga, no hair treatment nor chemical at all pra Po sa safety din ni baby.

unfortunately.. bawal na.. matapang ang kahit anong hair treatment.. in short. unahin mo na lang health ni baby sa sinapupunan kesa sa pagpaganda

wala po. not even ung mga OTC n keratin treatment is not allowed. tiis muna until mkpnganak.

if I were you wag na sis kasi chemical pdin yun eh.