Hair Treatments

Is it safe for a pregnant to have hair treatments? ? (rebond, cellophane, hair color)

122 Replies

Actually even yung nakapanganak na, wag muna AGAD kasi madali makakaaffect yun sa LO mo. Di pa nya kakayanin yung amoy ng chemicals. Ako since I was 13 yearly talaga ko nagpapagalaw ng hair pero since nabuntis ako this year, never pa. Di ako sanay and nakakairita lalo na working ako pero I have to do sacrifice for my baby. 8mos preggy nko pero wala ako balak magparebond agad. Maybe pag mga 1yr na sya.

No. Although, nagpa rebond with hair color ako nung di ko pa alam na buntis ako, 3 weeks palang ata akong buntis nun pero upon check ups and ultrasounds, wala namang nangyaring masama kay baby. But just to make sure, wag nalang po muna kayo magpa hair treatment kase may chemical sya, ilang months lang naman titiisin natin ☺️

Pang 3rd baby kna to na try kna lahat ng pag papasalon while pregnant it's safe nmn mamsh ung iba Lang kase masyado maselan eh ako Hindi.its OK mamsh kahit mag paganda ka kaka pa rebound ko Lang im 35weeks pregnant here

5y ago

Yes sis ako nga ilang beses pa nag pa rebond and brasillan hahahaa my baby is healthy and my ob advisable

Based sa mga nabasa ko safe bsta organic ang gagamitin pero syempre para wag na dagdag sa isipin if baka mapano si baby tiis na lng muna pwede nman yan after manganak

No. Better do it maybe after a year ka nang nanganak. May mga chemicals jan sa mga treatment na bad for you and your baby. Maybe a haircut is good enough po😁

no bawal po. pagupit lang po pwede yung gupit lang po. pero hair treatments po bawal kasi naamoy ng baby yan yung chemicals. tiis ganda muna po.

No po. Delikado kasi sobrang strong nong chemical na ginamit. Sakit nga s ailong kahit tayo yung makaamoy. Pano pa kaya sa baby

NO! 9 Months of pagtitiis lang naman give nyo na un kay baby para safe sya😊 besides maglalagas lang rin yan after manganak.

Of course no. Kahit po pagkapanganak bawal padin. Wait pa tayo ng ilang months bago ppwede ulit gawin yung mga ganyan.

hindi po.. chemical po mga yan, tiis muna.. tsaka na magpa hair treatment importante maayos at malinis ka sa katawan