hair treatments

For the uneducated mommies out there... Ayan po oh. We can have hair treatments while pregnant. Puro kasi kayo NO, di man lang mag research. ?

hair treatments
101 Replies

Lol! Shame on you para sabihan kaming uneducated. How will we know nga naman sa mga gusto mag pa hair treatment kung ang tanong lang nila ay pwede poba or kahit may ipakitang plataporma kung hindi naman namin kilalang brand or trusted lalu nadun sa gagamit siyempre mag NO parin kami. 😊 Commonsense will tell you sis and if ever u want to get your hair done do it. Hindi namin kailangan ng salon na yan. Kung alam modin sa sarili mo or niyo na may tiwala kayo dun sa pag papaayusan ninyo EDI GO ☺ Wala namang masama. May kaniya kaniya tayong pag bubuntis. Nasasayo nalang yan kung paano mo aalagaan anak mo mare. Kaya *tap on your back* good job sayo sis nakahanap ka ng pag papaayusan mo. Ingat!