hair treatments

For the uneducated mommies out there... Ayan po oh. We can have hair treatments while pregnant. Puro kasi kayo NO, di man lang mag research. ?

hair treatments
101 Replies

Mas duhhh. Sa tingin mo ba wala paring chemicals yan kahit sabihin mong organic? Kunin mo bote tapos basahin mo ingredients. Sabihin mo kung purely mga damo damo yang nakikita mo dun. Saka ako maniniwala. Pero pag may halong chemicals na iba yun ewan ko nalang pinaglalaban mo sa organic. Shampoos nga na nagcclaim na organic may other chemicals parin nga. Yan pa lalo na magpapaunat sa buhok mo. You do your research madam. Di yung bida bida tayo at mayabang na mag sabi na uneducated mommies. Kahit na safe sa hindi, other mommies choice NOT to have rebonded hair para mas safe. Kung gusto mo magpaunat edi go. Daming ngawa eh.

4y ago

Malamang yang anonymous na yan ung OP 😂