ULTRASOUND VS HILOT

unang pasilip ko sa dati kong OB via ultrasound 50% female ang gender ng dinadala ko (excited kasi ako eh). pero di sya sure kasi maliit pa si baby msyado so antay pa ko ilang weeks para mas clear. next ultrasound ko transvaginal na at pelvic, sa ibang OB naman at hosp. kung san ako magpapaanak na tlga, sa result nila 100% baby BOY sya. so ayun since 8mos nako nag buy na kami mga damit at gamit nya na may color blue yung iilan ? then kahapon ngpahilot ako sa manghihilot gumaan pakiramdam ko after nya ko hilutin pero nawindang ako sa hula nya sa gender ng baby ko ? BABY GIRL daw yun, nag base sya sa position ni baby at nahulaan din nya position ni baby ko. bat ganun? parang naniniwala ako sa kanya? HAHAHAHAHA

20 Replies

Ikaw mommy kung maniniwala ka sa kanya nasa sayo yan. Maniwala ka sa hilot na wala man lang ginamit na apparatus para makita yung bata sa loob ng tiyan mo, unlike pag nagpapaultrasound ka ipapakita ng OB-Sonologist sayo yung gender ng baby mo.

5y ago

naniniwala ako both pero sa ultrasound mas lamang. naguguluhan lang ako dahil sa past result ng ultrasound ko dumagdag pa ung kwento ng tita ko na sya daw noon sinabi babae anak nya paglabas lalake pala hehehehe thanks po.

Hahahaha. Nako momsh. Wag po kayong maniwala sa mga manghihilot at manghuhula when it comes sa gender ni baby. Mas maniwala po kayo sa result ng ultrasound nyo 😊

Ultrasound po ang tingnan, hindi yung manghihilot. Kung sa ultrasound malinaw na may nakalawit in between baby's legs, then boy talaga.

Ultrasound po dapat kayo maniwala. Sakin nga 3 out of 100 lang ang nagsabi na boy. Puro girl hula. Ayan. Boy na boy nga ang baby ko. Hahahaha.

Nagpahilot din ako ng mga last week ng june, same ng sinabi na gender nung naghihilot at nung sa ultrasound ko na baby girl.

5y ago

Hehe congrats po. 😊

Ultrasound. Baka partly gusto lang sis ng baby girl kaya mas naniniwala ka sa kanya kahit may proof na sa utz. Hahahaha

5y ago

Oo tama ka 😂 umasa kasi ako sa unang ultrasound ko na 50% na girl. pero happy pdn ako kht sabi sa last ultrasound ko is baby boy. mas happy ang partner ko hahaha. Thank you sis.

Mas reliable naman po utz mommy. Unless may xray vision si hilot😅 joke po. If in doubt ka pa utz ka ulit.

5y ago

Oo nga po eh gnun na nga tlga hehehe. thanks po.

ultrasound syempre kc nasisilip mismo nila yung loob ng tiyan mo ang hilot kapa kapa lang naman yan

Wala yan sa hilot at kung anong position hula hula lang yan.. Ultrasound lang tlga makikita

5y ago

kaya nga po eh, thanks. 😊

Evidence ang ultrasound. Hilot, guess lang naman. Nagbabase lang sa physical.