hindi daw po kita nag muka nya 🥺

23 weeks na si baby sa womb ko nag pa ultrasound ako kahapon para sa gender nya nakitang boy sya pero ang muka hindi daw makita kasi maliit 🥺1st baby ko po sya nag kakaganon po ba talaga?

2 Replies

37weeks nko at naka ilang ultrasound nako d rin makita mukha ng anak ko kasi ayaw nyang ipakita haha. relax momsh maaga pmn eh :) Importante healthy kyo both.

Yes po nakadepende kasi yan sa position ni baby, iikot pa yan hopefully sa next ultrasound mo makikita na mukha nya :)