ULTRASOUND VS HILOT

unang pasilip ko sa dati kong OB via ultrasound 50% female ang gender ng dinadala ko (excited kasi ako eh). pero di sya sure kasi maliit pa si baby msyado so antay pa ko ilang weeks para mas clear. next ultrasound ko transvaginal na at pelvic, sa ibang OB naman at hosp. kung san ako magpapaanak na tlga, sa result nila 100% baby BOY sya. so ayun since 8mos nako nag buy na kami mga damit at gamit nya na may color blue yung iilan ? then kahapon ngpahilot ako sa manghihilot gumaan pakiramdam ko after nya ko hilutin pero nawindang ako sa hula nya sa gender ng baby ko ? BABY GIRL daw yun, nag base sya sa position ni baby at nahulaan din nya position ni baby ko. bat ganun? parang naniniwala ako sa kanya? HAHAHAHAHA

20 Replies

Tgnan nalang paglabas ganyan din sabi ng manghihilot nd tugma sa ultrasound

5y ago

kaya nga po eh 😊thanks po.

Jusko mas maniniwala pa sa hula kaysa sa may proof at nakita nya mismo.

5y ago

Pinapaliwanag ko lang kung bat naniniwala ako sa hilot. 😂 nonsense mag comment di nakakatulong.

Baka mas advanced ang technology ni hilot sa kanya ka maniwala

5y ago

baka nga 😂😂😂

Sa akin.. nasabi nya din na girl.. pero on my utz girl talaga sya

Mas makikita po gender ni baby sa ultrasound kesa sa hilot

sa ultrasound ka magbase mommy mas accurate kasi

5y ago

Opo thanks po. 😊

Mas mniwla ka sa ultrasound sis😉

Sa ultrasound pa rin po kayo magbase sis.

Sa ultrasound po lalo na't sinabing 100%

5y ago

kaya nga eh. thanks po 😊

momsh, s ultra sound k po maniwala😁