paninigas ng tyan...

Ask q lng poh 7months preggy here kgb poh d tlga aq nkatulog kz grabe poh paninigas ng tummy q ska mejo masakit poh xa normal lng poh b un?kgb q lng poh to na experience ung as in tgas ng tgas tyan thank u poh s mga sasagot

2 Replies

Pag matigas po sobra baka nag cocontract gingawa ko po nag take ako agad ng duvadillan. After noon magiging ok na ulit. Pero make sure mo muna baka un tyan mo hnd lahat mtigas normal lan.

4y ago

Thank u poh ngpachk up n poh aq gnon dn poh nereseta skn n gamot

Not normal pacheck up po kayo kay ob