4 months preggy

mga mommy pang 4th baby q na poh ung pinagbubuntis q now and 4 months na din poh tyan q tanong lng poh kung ectopic pregnancy poh ba ndi poh ba aabutin ng 4 months tyan q? kc poh sa 3 anak q wla aq naramdamang sakit ng tagiliran pero sa pinagbubuntis q ngaun grabe poh ung sakit.. pero ndi poh aq nag spot oh khit ano nanibago lng poh kc aq ..

1 Reply

kung ectopic po yan sobrang sakit na po nun na d nyo kakayanin..

4y ago

salamat poh mamshie..😊😊