thank u lord[part2]

So un na nga po.. Ngpacheck aq to confirm if buntis tlaga aq at yes 7weeks preggy aq nun ngpacheck up sa ob q..then ngpagender us aq.. Its a girl wow D padin aq makapaniwala..kapalit nga sya tlaga ng nanay q.. 5mos naaksidente aq.. Naconfine dahil sa pagkakabangga ng sinasakyan kong tricycle. working kc aq mga mommies sa ortigas aq ng ooffice .. Luckily pasa lng tinamo q..pero mga kasama q putok un ulo may tahi.. Aq sakit lng ng likod at pasa.. Sabi q swerte tong batang to.. Tapos nkaabot pa q sa EML.. Although d q pa naclaim mahalaga umabot kmi.. Tapos kabuwanan q na nalaglag nmn aq sa hagdan.. Omg takot na tkot aq.. Akala q mapapaanak aq agad.. Pero nope ngpacheck aq ulit swerte ligtas kmi ulit at nkaposisyon nadw si baby lahat ng test q ok din .. Npaisip aq sobra ilang beses na pero lage kmi naliligtas.sobra dme ng ooffer mag godparents d pa man lumalabas .. Swerte din husband q sa work now Thank u lord..??‍♀️ Tlaga.. At nanganak na nga po Q nun may 17 exactly 9mos ni nanay mula nun mamatay.. Aug. 17 po kc nanay q.. Hulaan nyo po sino kamuka.. Edi ang nanay q.. ?‍♀️?? as in.. Gandang bata.. Ang bilis q lng din po nanganak kaht masakit kinaya q.. At same date din panganak q nanalo husband q sa ending 14k..wow ulit oh db blessing tlaga Thank u lord jesus..thank u for the blessing tlaga thank u sa life namin at ligtas kmi..

1 Reply

Wow congrats sis and big blessing ur so lucky!

5y ago

Oo nga po eh.. Congrats sa ating lahat na mommies at soon to be moms...