thank u lord[part1]

Share ko lng mga mommies.. My lo is now 10days.. Feeling bless sobra.. Alam nyo po ba bago mabuo si lo nmin galing kmi sa isang matinding pgsubok s buhay.. Naoperahan ang nanay ko sa ulo and after 2mos of confinement sa hospital nawala din po sya..ang sakit sobra kakamatay lng din ng tatay q tapos sya nmn.. Pero sabi ng nila pg may nawawala may pumapalit.. After malibing ng nanay q aug.25 ,2018.. Ngkaroon pa nga aq.. Nun tapos sobra sakit ng braso q as in d q matiis kaya i and my husband decided na magpacheck up sa ortho tapos un bngyan aq ng malalakas na gamot.. Ewan q ba bat bgla nlng napaisip aq mag pt muna bka kasi mamaya buntis aq eh mkaapekto un gmot if ever.. Hehhe.. Pag pt q ng madaling araw wow.. Gulat kmi im pregnant nga at halos 2 weeks na un so kmi ng hubby q panu.??. Stress aq tapos d pa kmi madalas dahil nga lage aq nasa hospital para sa nanay q. Dati ng ttry kmi as in wala tlaga tapos now buntis aq after 9yrs.. Blessing tlaga...

1 Reply

You can call it God's perfect time!

5y ago

Yup tama po.. Naiiyak aq pag nkikita q si lo nmin grbe parang ng aalaga aq ng nanay q ulit pero baby na sya.. Kamuka nya tlaga sobrang tuwang tuwa sila tta pag tinitignan nila