PT negative result:(

Hello mga moms..dec.28,2018 kmi knasal ng asawa q...halos 10 months na kmi nagsasama ng asawa q..dpa rin aq nabubuntis..kia napacheckup na q... Sept.3 last period q...pakatapos ng period q..nagpa checkup aq sa ob sept.12..cnvi nia pa ultrasound aq pra mkita loob ng matres q......so wla nmn problema..regular nmn aq..then niresitahan aq ng folic acid..ferous sulfate. Delay one month..firstym q nadelay ng one month.. Regular naman period q... Wala nmn aq nraramdamang pananakit puson q.. Ang nraramdaman q lng nung october...pananakit ng balakang q(low back pain)...masakit ang ulo ska nahihilo.tas prng nsusuka....antukin...tas my tym n nglasang kalawang at mapait yung panlasa q...d nmn sumsakit puson q..,emotional..d naman aq ng spot bleeding..ska d nmn sumasakit breast q...ska mabilis aq hingalin at mapagod..antukin.. Kia ng Pt aq ngaun..negative result naman.. Lyk q na sna magpacheck up ulit sa ob... Inisip qna maghintay pa aq 2 or 3 weeks ngaun nov.bka mag positive..sna nga ac tgal n namin pnapangarap at hinihintay magkaroon ng baby...pray lng... Sana nga buntis na aq....pa advice naman po..

1 Reply

Basta stay healthy and wag masyado ma stress. Ibibigay sayo ni Lord yan patience lang po.