share ko lang

Umitim kilikili batok at singit ko.. Sabi nila pag ganun daw lalaki anak.. Pero babae result sa ultrasound ko ???

share ko lang
74 Replies

Siguro nga depende kung ano umatake na hormones satin, d talaga pareparehas. Pag pangit lalaki agad? Haha nakaka inis talaga, pag blooming babae? Minsan bali baliktad kung ano pagbubuntis, kaya wag tau umasa, masasaktan tau ng todo. Aq nga as of now super im disappointed pa din nang nalaman qng babae pa din anak q. Pero bubuuo nalang daw kami ulit sabi ng mister q hahaha