Hello

Totoo ba yung pag maitim daw ang leeg at kilikili lahat ng Parti na pwede umitim lalaki ? Pag babae daw fresh???

115 Replies

Totoo po yung pag lalake baby mo tamad na tamad ka mag ayos, pero kapag babae ang baby mo fresh ka mahilig ka mag aayos sa sarili mo, pero yung mangitim mga singit singit totoo mapa babae o lalake yang baby mo :) ako nga babae baby ko itim talaga singit at kili kili ko kahit ano gawin ko di ako nag lalagay deodorant bawal ang whitening kasi sa buntis.

para sa akin wala sa gender nasa changes ng hormones po natin pg nagbubuntis tayo.kase ako boy din baby ko.napansin ko din umitim kili kili at neck ko kahit nka aircon naman kami,.tapos ang bilis ko mgkaroon ng pimple yung sa dibdib pero konti lang..diko nalang pinapansin..ehe,☺️

I think baliktad sya. Sa two boys ko ndi nangitim ang ibang parts ng body ko. Now sa twin girls ko nag darken ung armpit at sa singit ko pero fresh ung face ko hehe. Pag boy kse mahalata mo agad nagiiba naman itsura mo specially sa nose medyo lumalaki sya

Maraming salamat sa mga Sumagot hehhee dami ko kasi Pimples at Ang itim ng mga parts na pwede umitim HEHEHE! Dami sumagot na Girl sana nga Baby Girl 😊 at sa 22 na darating na Ultrasound ko para sa Gender ni Baby 😍😘

hindi po totoo un, bakit ako babae ang pinagbubuntis ko ngayon ang laki ng initim ko as in buong katawan ko maitim eh maputi naman ako nung dalaga ako tas haggard pa,,pero ok lang magkakababy na naman ako eh!

Not true. Sa panganay ko, until 5mos blooming ako, then nung 6th month na umitim na ang neck and underarms ko, sobrang dami pa ng pimples ko. Ayaw ko na nga tumingin sa mirror that time pero girl ang anak ko.

Not true... Best friend ko all girls ang anak, grabe mangitim body parts nia... Maputi pa sia sa akin... Ako baby boy now 38weeks preggy pero ndi naman nangingitem ang leeg & kilikili ko konti lang hehe

Nope. Siguro coincidence lang po. First baby ko is sobrang blooming ko, hindi nangitim kili kili ko and walang morning sickness at all. Akala namin baby girl na yun but nung lumabas siya is boy naman.

2020 na po mommies. Think smart for your babies para lumaking matino din naman ang mga babies nyo. ULTRASOUND LANG MAKAKAPAGSABI NG GENDER NG BABY NIYO. my ghad 2020 na bat napaka ano 🤣

Not true po, baby girl akin pero first trimester nadugyot ako nagka pimples breakdown at nangitim yung sa may leeg ko. Luckily, naging fresh nalang siya ngayong malapit na ako manganak😊