share ko lang

Umitim kilikili batok at singit ko.. Sabi nila pag ganun daw lalaki anak.. Pero babae result sa ultrasound ko ???

share ko lang
74 Replies

Hahaha. Same aswell.. Angviyim ng kilikili ko at leeg ko. Tapos nagdark din ng very light skin ko. Sa bahay ang haggard ko. Pero pag aalis naman nag aayos ako. Pero everytime naman na may makakita sakin,sabi nila girl baby ko. Kasi daw di nagbago hitsura ko. (BB girl nga po sa UTZ ko nung 5mos tiyan ko. Pero sa last UTZ ko 8mos tiyan ko naka frank breech sya naka'cross leg kaya di nakita. Hahaha. Pero nakalagay naman na 80% BB girl sya sa first UTZ ko.

Siguro nga depende kung ano umatake na hormones satin, d talaga pareparehas. Pag pangit lalaki agad? Haha nakaka inis talaga, pag blooming babae? Minsan bali baliktad kung ano pagbubuntis, kaya wag tau umasa, masasaktan tau ng todo. Aq nga as of now super im disappointed pa din nang nalaman qng babae pa din anak q. Pero bubuuo nalang daw kami ulit sabi ng mister q hahaha

Momshies magtanong lang ako 11weeks nako ngaun bkt ganun last mens ko october 27 tapos pina ultrasound ako ng dicember 27 sabi sa ultrasound ko 8weeks palang daw bkt ganon ilang buwan nangaun ang tyan ko mga momshies going to 11weeks na ang tyan ko ngayun araw salamt sa sasagot

4y ago

Ok momsh, heheh tama naman po pala yung counting ko at yung sa ultrasound

Sa 1st baby ko umitim kilikili ko, batok, singit pati nadin yung tiyan ko at naka umbok pa pusod ko sabi nila boy sya pero nung lumabas girl pala 😊 tapos ngaun sa 2nd baby ko di naman ako umitim katulad sa panganay ko pero girl padin kanya kanya lang sguro mamsh 😊

Yung pangingitim ng kili kili, leeg or any part ng body sign yun na mataas din ang sugar intake mo sa body... ang pagmamanas naman ay sobra sa salt intake... mabilis din makaitim ang lotion at deo pag buntis or any chemical na napapahid kc iba ang hormones pag preggy.. 😊

4y ago

pwede naman kumain ng may sugar at salt minimal lang.

ung sakin wlng nangitim at sv ng mga nkakakita skin eh blooming dw ako sv nila baka girl dw anak ko at base s ultrasound ko parang girl dw kc wlng nkitang lawit..tom n ang CAS ko dun mlalaman kung girl b tlga..hoping and praying for baby boy kc my 2girl nko

Same momsh. Tsaka ngayon nga lang din ako naasiman sa mangga at ngayon lang din ako kumain ng chocolate na grabe. Dati makatikim lang ako okay na. Sabi nila lalaki daw nung nagpautz aba'y nakabukaka pa sya. 😁 baby girl here.

normal lang po mgdarken any parts of the body pgbuntis,, dahil po yan sa pregnancy hormones! hindi po nkadepende kung boy or girl,, ako po wala ngdarken sakin im having a bbay boy! ❤️ 39weeks and 2days now!

Same with my 1st baby, girl. Namanas ng sobra, nangitim leeg, batok, kilikili & sobrang haggard. Pero ngayon sa 2nd baby ko, boy. Blooming naman tapos mejo naiinis ako pag di ako nakakapag ayos palagi. 🤪

Same tau momsh...ako dn ndi nagaayos at maitim kilikili at batok pero gurl paglabas ng baby ko...ang sabi ng iba,pag girl daw tapos ndi ka nagaayos,kinukuha daw ni baby kagandahan mo kaya ganun..