share ko lang

Umitim kilikili batok at singit ko.. Sabi nila pag ganun daw lalaki anak.. Pero babae result sa ultrasound ko ???

share ko lang
74 Replies

ako din. singit kilikili batok leeg umitim kahit girl ang baby ko. sa panganay kong lalake, hindi naman. sabi ng iba ganun daw kasi kinukuha daw ni baby girl yung ganda natin. hahaha

Yung sakin din po umiitim LAHAT kilikili, leeg, pati singit. Pero Di papo ako nkakapag paultrasound. Sana baby girl din sakin kase may Boy nako 😍 Congrats po.

Iba iba naman eh. Depende talaga sa hormonal changes ng body mo. Sakin walang nagbago kahit stretchmarks. Walang pangingim at girl sya. Kaya kala ko totoo yon 😁

Me too pero kili kili lang medyo nag dark sakin kasi nangangati nakkamot ko.ayun nagkarashes tuloy..pero now okay na sya d n nangangati..baby girl din akin😍

Fakenews yun mommy. Di umitim mga parts ng katawan ko pero lalake po baby ko. Ibat iba lang talaga ng way ng pagbubuntis mommy. Btw congrats po

Hindi naman totoo yan. I have a baby boy pero wala naman umitim na kahit anong part sakin. Reaction lang ng skin yan sa hormones. Mawawala din yan.

sabi nila sakin blooming daw ako at bilog ang tiyan may possible daw na girl baby ko... hopefully pag magpa ultrasound ako baby boy na sana... ,

Sa 1St bby ko boy, pero hindi nangitim yung batok at singit ko pati stretch mark sa tyan wala ako. Dpende siguru sa pag bubuntis natin momshy..

Ganyan din po ako mommy. Ang itim ng lahat at mga colleagues ko nagiba itsura ko kaya lalaki ang baby ko pero sa gender reveal, babae po. Hehe

Ako momshie hindi naman nangigitim leeg at singit ko, pero baby girl ang baby ko base sa altrasound ko. Depende yata yan sa katawan mommy.