Possible pa ba mabuntis after 10yrs walang gamit at di nagpahilot

Gusto ko lang mabuntis

8 Replies

ako Mii, after 10 years Bago nasundan ung anak nmin. nagpigil kc kmi, di pa stable work nmin noon. tpos Nung gusto n nmin bumuo nahirapan kmi, kaya nagpaalaga ako sa OB simula Nung last year. natry ko dn po nagpahilot Ng matris Ng tatlong beses Nung January and Nung January din ako nabuntis. thanks God 5 months preggy n after 10 yrs. samahan m dn po Ng prayers Mii, ipagkakaloob dn Yan ni Lord sa inyo.

magpaalaga po kayo sa OB-REI. di naman kasi totoo ang mababang matres as per OBs, mabubugbog lang puson mo kakahilot. baka may problem sa reproductive structure mo or may reproductive immune disorder kaya hindi nabubuntis. may mga tests na ipapagawa

1w ago

Kaya nga may nakukunan kasi mababa ang matres.

yes po. 12yrs po bago nasundan yung panganay ko exercise lang si Mister at uminom ng vitamins. ako sin po healthy diet sa awa ng diyos 7months pregnant na po ako.

If you really want to get pregnant, the only way is to have intercourse with your partner.

yes po ako po 13 years bago nagbuntis ulit wala kaming gamit ng hubby ko

para San po Yung hilot?

Yes

Opo