EFFECTIVE DIAPER RASH?

Umiiyak po su Baby pag tumatae maybe because of his rashes sa butt. Drapolene po yung binigay na cream for rashes ng Pedia pero until now di pa magaling.. Aside drapolene ano pong super effective para sa rashes?

35 Replies

sa naexperience ko sa may skin asthma kong anak ang ginawa ko ay after nya maligo or mahugasan ung pwet nya tinutuyo ko maigi at medyo papahanginan mo tapos lalagyan ko ng vaseline petroleum jelly tapos tska ko susuotan ng diaper dun lang nawala at naiiwasan na mas lalo lumala ung rashes nya